Tủ điện EDH- Sản phẩm chất lượng cao- Thiết kế hợp lý – Vận hành tin cậy và an toàn

Tủ điện EDH- Sản phẩm chất lượng cao- Thiết kế hợp lý – Vận hành tin cậy và an toàn

 

EDH thành lập ngày 15/7/1995, đó là thời điểm đất nước vừa bước vào thời kỳ mở cửa, chúng tôi trở thành một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất thiết bị điện ở Việt Nam.

Với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, EDH đã thực hiện liên kết, hợp tác với những hãng sản xuất thiết bị điện hàng đầu thế giới như Siemens, ABB, Schneider, … Thông qua các dự án liên kết, hợp tác và chuyển giao công nghệ như vậy, EDH luôn là nhà sản xuất có uy tín hàng đầu trong các dự án cung cấp thiết bị điện, tủ điện, trong ngành năng lượng điện và cơ sở hạ tầng, công nghiệp, dân dụng ở Việt Nam. Nhờ sự hợp tác với các hãng công nghệ lớn nhất, các kỹ sư EDH được tiếp cận với thiết kế, giải pháp tiên tiến từ rất sớm, từ đó sản phẩm tủ điện EDH luôn tiệm cận với sản phẩm của các hãng thiết bị điện hàng đầu thế giới.

Vinh dự đạt Thương hiệu quốc gia qua 2 kỳ xét duyệt liên tiếp 2020-2022, sản phẩm tủ điện EDH nói chung và sản phẩm tủ điều khiển bảo vệ hệ thống điện truyền tải EDH là thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực sản xuất tủ điện. Nói đến sản phẩm tủ điện EDH, chúng tôi tự tin và tự hào là các khách hàng luôn đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, thiết kế hợp lý, vận hành tin cậy và an toàn.

Trong ngành sản xuất, truyền tải và phân phối điện (gọi chung là ngành điện), Tủ điều khiển và bảo vệ hệ thống điện truyền tải là sản phẩm rất quan trọng, nó giúp con người vận hành hệ thống, đo lường và giám sát từ xa, bảo vệ hệ thống khi xảy ra sự cố mất an toàn. Năng lượng điện hiện nay là nguồn năng lượng chính, là mạch máu để nuôi dưỡng, vận hành toàn bộ nền kinh tế, trong đó, hệ thống truyền tải điện được ví là trục xương sống của ngành điện. Chúng tôi rất vinh dự khi sản phẩm Tủ điều khiển và bảo vệ hệ thống điện truyền tải EDH đã có mặt trong rất nhiều các trạm điện lớn và quan trọng bậc nhất của ngành điện.

//Ảnh: Bản đồ sản phẩm tủ điện EDH

Trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, công nghiệp, tòa nhà văn phòng, … sản phẩm tủ điện EDH cũng là sự lựa chọn tin cậy của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, cơ điện uy tín nhất. Các sản phẩm tủ cấp nguồn, tủ chính, tủ tổng, tủ phân phối, tủ điều khiển động cơ, chiếu sáng, … mà EDH đã cung cấp luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Vì vậy, sản phẩm tủ điện EDH đã góp mặt trong rất nhiều các công trình trọng điểm như: Nhà quốc hội, Văn phòng chính phủ, Bộ quốc phòng, Bộ công an, … và rất nhiều các bộ ban ngành khác. Trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, EDH đã cung cấp cho rất nhiều các dự án trạm viễn thông quan trọng nhất của Viettel, Vinaphone, Mobifone, các dự án trung tâm dữ liệu của Viettel, VNPT, FPT, CMC, … Thông qua Viettel, sản phẩm tủ điện của EDH còn xuất hiện ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Myanmar, Lào, Campuchia, Đông Timo, Peru, Haiti, Cameroon, Mozambique, Tanzania, Burundi, … Và còn rất nhiều những dự án mà chúng tôi không thể kể hết ở đây, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm trên website công ty: www.edh.com.vn

//Ảnh: Dàn tủ MSB

Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm, bằng sự liên kết chặt chẽ với các hãng sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới, bằng kinh nghiệm thực hiện rất nhiều các công trình lớn, trọng điểm, trọng yếu của quốc gia. Chúng tôi tự tin sản phẩm Tủ điện EDH và sản phẩm Tủ điều khiển và bảo vệ hệ thống điện truyền tải EDH là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các quý khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tủ điện EDH xin liên hệ với chúng tôi: