Tập đoàn Leroy Merlin mong muốn tăng cường hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam

Leroy Merlin East Co.Ltd chuyên về bán lẻ vật liệu xây dựng, đồ nội thất, ngoại thất tại Liên bang Nga mong muốn mở rộng quan hệ thương mại với Việt Nam và tăng tỷ lệ các sản phẩm của các nhà sản xuất Việt Nam trong danh mục hàng hóa của Công ty.

Leroy Merlin East Co.Ltd có trụ sở tại Matxcơva (Liên bang Nga) là công ty con của "Leroy Merlin" – Tập đoàn bán lẻ vật liệu xây dựng, đồ nội thất, ngoại thất hàng đầu châu Âu (là thành viên của ADEO).

Tập đoàn Leroy Merlin có 112 cửa hàng tại 66 thành phố trên phạm vi toàn Liên bang Nga với trên 50 ngàn nhân viên người Nga. Đây là nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Nga với doanh số năm 2021 đạt trên 464 tỷ rúp (khoảng 6,3 tỷ USD). Trong năm 2021, kim ngạch nhập khẩu từ Việt Nam chiếm 0,25% tổng kim ngạch nhập khẩu của các sản phẩm của Leroy Merlin East.

Leroy Merlin East Co. Ltd mong muốn mở rộng quan hệ thương mại với Việt Nam và tăng tỷ lệ các sản phẩm của các nhà sản xuất Việt Nam trong danh mục hàng hóa của Công ty. Trên cơ sở đó, Leroy Merlin East Co. Ltd tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam theo các hướng sau:

     1. Hợp tác sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu riêng của Leroy Merlin.

     2. Hợp tác với các nhà cung cấp sản phẩm tại Việt Nam để đưa hàng vào bán trực tiếp tại các cửa bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Leroy Merlin tại Nga.

     3. Tìm các nhà cung cấp hàng hóa cho hệ thống bán hàng trực tuyến tại Nga.

Chi tiết xem Tại đây.