GẠCH VITTO GROUP: NÂNG TẦM ỨNG DỤNG – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là suối nguồn nuôi dưỡng của tâm hồn mỗi con người. Ở đó mọi sinh hoạt hằng ngày từ nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng đến quan tâm và chăm sóc cho những người thân yêu đều được diễn ra trong không gian sống được bao bọc bởi những mảng tường, trần và sàn nhà. Hiểu được tầm quan trọng của các không gian sống, Vitto đã không ngừng nghiên cứu và phát triển, ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới cho các sản phẩm của mình, luôn tiên phong trên thị trường vật liệu xây dựng với những sản phẩm gạch ốp lát sang trọng, đa dạng, mang đậm những xu hướng mới.

 

Công nghệ in màu kỹ thuật số hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu của Italy về công ngh in kỹ thuật số như System, Durst, và các nhà cung cấp mực in lớn nhất Tây Ban Nha như Torrecid, Esmalglass - Itaca giúp Vitto Group cho ra những sản phẩm với phổ màu rộng, độ phân giải cao, hiệu ứng tinh tế, thanh lịch và hiện đại phù hợp sử dụng cho tất cả các dự án thiết kế nội ngoại thất. Đội ngũ thiết kế của Vitto Group được đào tạo bài bản tại các trường đại học có uy tín trong nước với suy nghĩ đột phá và sáng tạo. Ngoài chuyên môn thiết kế chuyên sâu, đội ngũ thiết kế luôn được cập nhật xu hướng hàng năm qua các lớp đào tạo ngắn hạn và tham gia triển lãm tại các nước có nền công nghiệp sản xuất gạch hàng đầu thế giới. Nhờ đó sản phẩm gạch ốp lát Vitto không chỉ biết đến rộng rãi trong nước mà còn vươn ra thế giới, được xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực.

 

Với nỗ lực cải tiến công năng của sản phẩm, ngoài các sản phẩm gạch lát nền kích thước thường gặp 50x50cm, 60x60cm, Vitto còn tiên phong tạo ra các sản phẩm gạch ốp lát Porcelain khổ lớn như 80x80cm, 100x100cm, 60x120cm, đây là giải pháp tối ưu cho ốp mặt tiền hoặc lát nền kể cả những nơi công cộng như: hội trường, văn phòng làm việc, nhà ga, bệnh viện Đặc biệt, gạch khổ lớn lựa chọn hoàn hảo để tiết giảm tối đa đường ron, giúp đảm bảo vệ sinh và đem lại ánh nhìn xuyên suốt cho không gian.

 

Sản phẩm gạch ốp lát khổ lớn thương hiệu Vitto