DANH SÁCH NHỮNG DOANH NGHIỆP CÓ SẢN PHẨM ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA TRIỂN LÃM QUỐC PHÒNG QUỐC TẾ VIỆT NAM 2022

 

DANH SÁCH NHỮNG DOANH NGHIỆP CÓ SẢN PHẨM ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA TRIỂN LÃM QUỐC PHÒNG QUỐC TẾ VIỆT NAM 2022

Các doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG 2022 nói chung và trong ngành thực phẩm nói riêng là doanh nghiệp Việt năng động, đại diện cho khối doanh nghiệp tư nhân Việt luôn tiếp nhận những điều mới để thay đổi, cải tiến cho phù hợp và hiện đại hoá công tác tổ chức, đồng bộ các cải tiến, chú trọng sáng kiến thông minh để đưa vào ứng dụng thực tiễn.

Triển lãm quốc phòng quốc tế Việt Nam (Vietnam Defence) là một trong những sự kiện nhằm tăng cường, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, đối ngoại về quốc phòng, tạo dựng lòng tin giữa Việt Nam và các nước trên thế giới; quảng bá, tuyên truyền năng lực, tiềm lực công nghệ, vũ khí trang bị do ngành công nghiệp quốc phòng Việt Nam sản xuất đến bạn bè quốc tế và nhân dân trong nước; tạo điều kiện để các quốc gia, các công ty, doanh nghiệp trong nước, quốc tế giới thiệu, trưng bày sản phẩm, tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng.

Gian hàng THQG Việt Nam tại Vietnam Defence 2022 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và chứng tỏ vai trò dẫn dắt của mình, đồng thời cũng quảng bá Chương trình THQG của Chính phủ Việt Nam tới doanh nghiệp, cộng đồng xã hội trong và ngoài nước.
Gian hàng Thương hiệu quốc gia Việt Nam với diện tích khoảng 120m2 được thiết kế và dàn dựng theo mô hình khu vực trưng bày chung gồm: khu giới thiệu Chương trình THQG Việt Nam và khu trưng bày các sản phẩm đạt THQG. Các hoạt động tại gian hàng bao gồm:
-        Quảng bá hệ thống thiết kế nhận diện Chương trình THQG và thương hiệu các sản phẩm công nghiệp đạt THQG Việt Nam 2022 (logo, tờ rơi, ấn phẩm…).
-        Trưng bày các sản phẩm công nghiệp đạt THQG Việt Nam 2022 tại gian hàng;
-        Tổ chức hoạt động giao thương và ký kết hợp đồng thương mại.
Gian hàng THQG Việt Nam là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và chứng tỏ vai trò dẫn dắt của mình, đồng thời cũng quảng bá Chương trình THQG của Chính phủ Việt Nam tới doanh nghiệp, cộng đồng xã hội trong và ngoài nước.
Hàng hóa trưng bày tại là các sản phẩm tiêu biểu, chất lượng và có giá trị xuất khẩu chủ lực của các doanh nghiệp đạt THQG.

Cùng điểm lại các sản phẩm đạt THQG sẽ xuất hiện tại Vietnam Defence 2022:
1. CÔNG TY CP GỖ AN CƯỜNG
2. CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP
3. CÔNG TY CP SECOIN
4. CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN PHƯỢNG HOÀNG XANH A&A
5. CÔNG TY CP BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG
6. CÔNG TY CP ỨNG DỤNG VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CAO - ASTEC
7. CÔNG TY CP SƠN HẢI PHÒNG
8. CÔNG TY CP LANDCO
9. CÔNG TY TNHH NHỰA ĐẠT HÒA
10. CÔNG TY CP SỨ KỸ THUẬT HOÀNG LIÊN SƠN
11. CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ
12. CÔNG TY CP HANEL
13. CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH
14. CÔNG TY CP GỐM CHU ĐẬU