Hành trình hơn 29 năm xây dựng và phát triển của Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa

 

Hành trình hơn 29 năm xây dựng và phát triển, Nhựa Đạt Hòa luôn nỗ lực đặt trọng tâm phát triển của công ty vào việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo chất lượng tốt nhất, xây dựng uy tín với khách hàng, nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như Quốc Tế.

Nhà máy Nhựa Đạt Hòa tại Bình Dương, diện tích 80.000 m2

Từ những ngày đầu thành lập, từ một cơ sở sản xuất chỉ 50 nhân sự tham gia hoạt động sản xuất năm 1986. Sau quá trình định hướng phát triển đến nay nhân sự của công ty hiện có trên 800 CNV tham gia hoạt động sản xuất tại 2 nhà máy (nhà máy tại Bình Dương với diện tích 60.000m2, nhà máy tại Bình Tân với diện tích 20.000m2) cùng hơn 650 kỹ thuật viên lành nghề trên 5 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, dự kiến trong năm 2024 Nhựa Đạt Hoà đi vào hoạt động nhà máy thứ 03 với diện tích 180.000m2 tại Chu Lai với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đa dạng.

Hơn 29 năm có mặt trên thị trường, Nhựa Đạt Hòa đã gặt hái được rất nhiều thành công, tạo ra nhiều mốc son lịch sử đáng nhớ, góp phần đưa thương hiệu Nhựa Đạt Hoà đạt được nhiều thành tựu nhất định có thể kể đến như: 

- Chứng nhận các sản phẩm đạt Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam 2022

- Chứng nhận phòng thử nghiệm đạt chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2018

- 20 năm liên tiếp đạt chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn

- Top 100 DN tiêu biểu xuất sắc

- Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng

- Top 100 thương hiệu – dịch vụ - hội nhập quốc tế,

- Cùng rất nhiều chứng nhận khác

Ngoài ra, 29 năm xây dựng và phát triển Nhựa Đạt Hòa luôn tiên phong trong nghiên cứu sản phẩm mới, đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng, tiên phong đầu tư máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào dây chuyền sản xuất cùng với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Với hơn 10.000 cửa hàng phân phối các sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa trên cả nước và các nước như: Mỹ, Úc, Nhật, Campuchia … một minh chứng cho thấy chất lượng các sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa.

D:\ẢNH CÁC LOẠI\Ảnh Sản Phẩm\ẢNH CHUNG\SP uPVC, HDPE, PP-R.jpg

Các dòng sản phẩm chính của Nhựa Đạt Hòa

100MEDIA

Quy trình sản xuất hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm

 

Các sản phẩm của Công ty Nhựa Đạt Hòa đa dạng và luôn đạt chất lượng cao, bao gồm các dòng sản phẩm như: 

  1. Ống và phụ kiện uPVC cao cấp - dùng cho hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt và tưới tiêu nông nghiệp; 
  2. Ống HDPE sọc xanh - dùng cho hệ thống cấp thoát nước.
  3. Ống gân HDPE - dùng cho hệ thống thoát nước;  
  4. Ống gân HDPE xẻ rãnh - dùng trong hệ thống thoát nước trong các công trình xây dựng sân Gofl; 
  5. Ống và phụ kiện PP-R - dùng dẫn nước sinh hoạt nóng và lạnh; 
  6. Cừ bản nhựa PVC – dùng làm bờ kè, bờ bao chống ngập, sạt lở đất
  7. Ống lưới dẻo PVC, ống tải nước PVC, ống tưới PE, ống tưới phun sương PE, ống tưới nhỏ giọt PE… cùng nhiều sản phẩm khách phục vụ ngành nông, lâm, ngư nghiệp.

D:\Lê Minh Thức\Thương hieu quoc gia\truyen thong\nội bộ\z2160282474324_e8b0ed0e275c770fcc934448e0674c33.jpg

D:\THQG\THUONG HIEU QUOC GIA\HỒ SƠ CHUẨN BỊ NĂM 2022\HÌNH ẢNH NHẬN CHỨNG NHẬN\2A1A8007.JPG

Với niềm tự hào là 01 trong 172 doanh nghiệp năm 2022 được công nhận các sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, đây là sự khích lệ rất lớn đối với Nhựa Đạt Hòa, giúp khẳng định năng lực và uy tín của thương hiệu Nhựa Đạt Hòa, đồng thời tạo động lực cho tập thể CB. CNV Đạt Hòa cùng nỗ lực hơn nữa để phát huy và phát triển thương hiệu Nhựa Đạt Hòa - đưa thương hiệu Nhựa Đạt Hòa không ngừng vươn cao vươn xa, góp phần đưa các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam phát triển.