Dược phẩm TV.PHARM - Thương hiệu tiêu biểu ngành Dược được vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022

 

Dược phẩm TV.PHARM - Thương hiệu tiêu biểu ngành Dược được vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     Trong 172 doanh nghiệp tiêu biểu với tổng số 325 sản phẩm được công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022, Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) là 1 trong số các đơn vị thuộc lĩnh vực dược phẩm được vinh danh.

 

Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại dài hạn và duy nhất của Chính phủ và được tổ chức bởi Bộ Công Thương nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Tham gia chương trình năm nay có sự góp mặt của nhiều thương hiệu mạnh từ ngành dược phẩm, trong đó có Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) là một trong những thương hiệu tiêu biểu và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

TV.PHARM được vinh danh có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022 

Thành lập năm 1992, đến nay TV.PHARM đã có hơn 30 năm khẳng định vị thế trên thị trường dược phẩm với các hoạt động sản xuất và kinh doanh sản phẩm thuốc tân dược và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ; trang thiết bị dùng trong ngành y dược,.... TV.PHARM tự hào 2 năm liên tiếp được đánh giá nằm trong Top 10 Công ty Dược uy tín Việt Nam, các sản phẩm thương hiệu TV.PHARM chiếm thị phần cao trên thị trường và được người dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Dược phẩm TV.PHARM bứt phá vươn lên 

TV.PHARM hội tụ đầy đủ những giá trị mà các doanh nghiệp Việt Nam hướng tới theo đúng tiêu chí của chương trình, đó là: Chất lượng Đổi mới, sáng tạo Năng lực tiên phong, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. 

Tổng Giám đốc TV.PHARM - ông Hà Ngọc Sơn chia sẻ: “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam đánh dấu cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể TV.PHARM suốt 30 năm qua đã được Chính phủ ghi nhận. Trải qua nhiều thách thức, TV.PHARM đã chứng minh được năng lực, sức sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới để vượt qua khủng hoảng, vững vàng tiến bước. Thành tựu này không những gia tăng giá trị mà còn là niềm tự hào của doanh nghiệp để tiếp tục xây dựng thương hiệu vững mạnh.”

Tổng Giám đốc TV.PHARM - Ông Hà Ngọc Sơn đón nhận Cúp vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022

Năm 2022 là năm thử lửa bản lĩnh, trí tuệ, ý chí của cộng đồng doanh nghiệp. Mặc dù chịu tác động nặng nề của dịch bệnh Covid-19 kéo dài trong suốt ba năm qua, nguy cơ lạm phát tăng, TV.PHARM vẫn luôn giữ vững cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm với cộng đồng, đầu tư máy móc sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tăng sức cạnh tranh cho thương hiệu trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Hiện nay, TV.PHARM đã mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc với 20 chi nhánh kinh doanh, đưa 300 sản phẩm có mặt tại 30.000 nhà thuốc, quầy thuốc, chiếm lĩnh thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

TV.PHARM đã triển khai hệ thống vận hành ERP, ứng dụng công nghệ vào việc quản lý kinh doanh, ra mắt ứng dụng di động “TV.PHARM Store” tối ưu việc đặt hàng bằng công nghệ số

Bộ 03 sản phẩm xuất sắc đạt Thương hiệu Quốc gia 2022

Sau khi đã vượt qua quy trình thẩm định xét duyệt kỹ lưỡng của Hội đồng Thương hiệu Quốc gia kéo dài hơn 9 tháng, dòng sản phẩm thuốc kháng sinh ORENKO, thuốc giảm đau hạ sốt TRAVICOL và Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ PHARITON TVP của TV.PHARM đạt Thương hiệu Quốc gia 2022. Bộ 3 sản phẩm đã có 20 năm ghi tên mình trên hành trình chăm sóc sức khoẻ Việt.

D:\PHUONG ANH\PR-Bao chi\Hinh anh\TVP_THQG\z3906292607458_bf84398160f173737297a2902b4c4972.jpg

Các sản phẩm TV.PHARM đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022

Trong bối cảnh cấp bách của đại dịch Covid-19, dòng sản phẩm Thuốc giảm đau hạ sốt TRAVICOL đã cấp thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc và được đưa vào túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 tại nhà. Đến nay, TRAVICOL đã trở thành sản phẩm của mọi gia đình Việt với nhiều phân loại sản phẩm khác nhau, hướng đến các đối tượng với các triệu chứng khác nhau.

Với hoạt chất chính là Cefixim, Thuốc kháng sinh ORENKO hiện tại đã có mặt tại các bệnh viện trên toàn quốc, tự hào là một trong những lựa chọn đầu tiên của cán bộ y tế trong việc điều trị nhiễm khuẩn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariotn TVP là nhãn hàng có lịch sử hơn 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á.. Từ khi ra mắt, Phariton TVP đã nhận được sự tin dùng từ người tiêu dùng mở đầu cho sự ra đời và phát triển của loạt sản phẩm thuộc dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Phariton về sau như: Phariton Bổ Não, Phariton Bổ Gan, Phariton ACTIVE, Phariton KIDDI, ... Đây cũng là một trong số rất ít dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đạt chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ. 

Nâng tầm vị thế sản phẩm Việt với chất lượng quốc tế

Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, TV.PHARM đang đầu tư xây dựng Cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao với các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-EU, góp phần to lớn trong việc giảm gánh nặng thuốc nhập khẩu, hiện thực hóa mục tiêu “Người Việt dùng thuốc Việt với chất lượng quốc tế” theo cam kết của TV.PHARM đến cộng đồng người tiêu dùng Việt. 

D:\PHUONG ANH\Cum Cong Nghiep DPCNC TVP\CUM DPCNC TV.PHARM.jpg

Phối cảnh Cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.PHARM với các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-EU

Chiến lược xây dựng chất lượng sản phẩm để nâng cao giá trị, định vị sản phẩm là nội dung quan trọng hàng đầu trong kế hoạch phát triển của TV.PHARM. Bên cạnh kế hoạch tổng thể và tầm nhìn dài hạn, TV.PHARM chú trọng xây dựng chiến lược định vị thương hiệu riêng cho các dòng sản phẩm; đồng thời đáp ứng với chuyển động kinh tế xã hội ở mỗi giai đoạn khác nhau, ra mắt những sản phẩm mới phù hợp với xu thế thời đại.