TAKYfood - sứ mệnh lan tỏa Tinh Hoa Bánh Việt

 

TAKYfood - sứ mệnh lan tỏa Tinh Hoa Bánh Việt

Sau 46 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Tài Ký đã có được sự tin dùng của người Việt với sự tiện lợi và chất lượng ổn định của các dòng bột Takyfood mang đến.

Với vai trò là 1 doanh nghiệp Việt Nam về ngành thực phẩm mang trong mình niềm khát khao giữ gìn những giá trị ẩm thực Việt, đặc biệt là các dòng bánh mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Công ty Cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký luôn có một trăn trở làm sao để thổi hồn truyền thống ẩm thực Việt vào mỗi sản phẩm của mình.

Nói đến ẩm thực Việt, không kthể không nhắc đến Bánh Việt, là một nét văn hóa rất đặc sắc cần được bảo tồn và gìn giữ, bánh truyền thống được chế biến chủ yếu từ nguồn nông sản dồi dào của Việt Nam, qua bàn tay khéo léo và sự sáng tạo người Việt đã tạo nên nhiều món bánh đặc sắc thơm ngọt. 

Bằng niềm tự hào và sự trân quý đối với bánh Việt, TAKYfood nhận thấy được trách nhiệm của mình trong việc gìn giữ và phát huy giá trị này qua việc không ngừng cải tiến và sáng tạo sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng bánh Truyền thống, kết nối người tiêu dùng hiện đại với bánh Việt bằng những sản phẩm bột của mình TAKYfood , tạo niềm hứng thú cho người trẻ về bánh Việt qua những dòng bánh với nhiều màu sắc độc đáo chiết xuất từ thiên nhiên.

TAKYfood nâng cao chất lượng bánh truyền thống 

Bánh Việt ngày nay trong cuộc sống hằng ngày xuất hiện như một thức ăn vặt ưa chuộng như bánh tằm, bánh bánh bò, bánh da lợn… Nếu như trước kia để làm ra một mẻ bánh phải mất cả ngày để chuẩn bị nguyên liệu, từ giai đoạn ngâm, xay, lọc, lắng để có một mẻ bột chuẩn làm bánh. Để làm ra những mẻ bánh ngon thì phải có kinh nghiệm chọn nguyên liệu, canh thời gian và nhiệt độ…. Thì với các sản phẩm bột TAKYfood như nếp, bột gạo, bột năng,... đã giúp quá trình làm bánh nhanh gọn không còn tốn nhiều thời gian như trước nữa, nhưng vẫn đảm bảo được thành phẩm bánh làm ra ngon, ổn định, dễ dàng cân chỉnh hương vị và đạt tiêu chuẩn vị bánh truyền thống. Quan trọng hơn nữa bánh làm từ bột Takyfood luôn đảm bảo được chất lượng an toàn.

TAKYfood kết nối người tiêu dùng hiện đại với truyền thống bánh Việt.

Mỗi món bánh mang trong mình là sự đặc trưng văn hóa vùng miền, là món ăn mang tính lễ nghi không thể thiếu trong các dịp lễ truyền thống người Việt như rằm, giỗ, cưới xin, như bánh su sê, bánh trôi nước,... Vì vậy đa số các loại bánh truyền thống đều cầu kì từ hình thức đến cách thức chế biến. Theo thời gian và lối sống hiện đại, thì ngoài những dịp đặc biệt bánh Việt dần ít xuất hiện trong căn bếp của những gia đình trẻ ngày nay. Trong mọi nền văn hóa, căn bếp luôn là chiếc cầu nối kỳ diệu, kết nối các thành viên, những thế hệ với nhau. Vì vậy với sản phẩm mới là bột bánh trộn sẵn trong dự án THIÊN ĐƯỜNG BÁNH- BánhTaky của TAKYfood, với những loại bột như bánh canh, bánh bò, bánh bao,... như một sợi dây kết nối các thành viên cùng quay quần tạo những chiếc bánh ngọt đậm nét văn hóa ẩm thực Việt Nam cùng câu chuyện kể “ngày xưa ngoại đi chợ về bịch bánh đúc cốt dừa ngọt lịm…”. Với Tài Ký, đây là niềm hạnh phúc ấm áp khi có thể đồng hành cùng mọi đối tượng người tiêu dùng dễ dàng làm ra những loại bánh truyền thống trong chính căn bếp của gia đình, gắn kết bánh Việt vào đời sống thường thức hiện đại.

 

TAKYfood đánh thức niềm hứng thú của giới trẻ đối với Bánh Việt

Ngày nay với sự hội nhập văn hóa mạnh mẽ, mở ra cho thế hệ trẻ muôn vàng sự lựa chọn phong phú, đây cũng lúc những giá trị thuần Việt cần được chú trọng bảo tồn và phát triển song song với nền hội nhập.  Việc làm ra một dòng sản phẩm bột bánh mang màu sắc tự nhiên nhưng vẫn tiện lợi trong cách chế biến tạo cho giới trẻ có một cách nhìn khác về Bánh Việt từ đó thế hệ trẻ được truyền cảm hứng để trân trọng và yêu quý Tinh Hoa bánh Việt hơn,  đó cũng là mục đích mà Takyfood muốn gửi gắm đến tất cả người tiêu dùng thông qua những sản phẩm bột của mình, xa hơn nữa đó là cơ hội để tinh thần Tinh Hoa Bánh Việt có thể lan rộng ra quốc tế qua con đường xuất khẩu của Takyfood, không chỉ người Việt ở Việt Nam có thể thưởng thức món bánh Việt, mà những người trẻ mọi nơi đều có thể trải nghiệm và yêu thích các món bánh truyền thống đậm sắc Việt.