TAKYfood trong mọi bữa ăn gia đình Việt

 

TAKYfood trong mọi bữa ăn gia đình Việt

 

TAKYfood đã không còn xa lạ với hầu hết gia đình Việt qua các sản phẩm bột thực phẩm Tài Ký suốt hơn 46 năm qua. Với sản phẩm đầu tiên mà Tài Ký mang đến gia đình Việt là sản phẩm Bột Năng Sư Tử Bay. Theo dòng thời gian, nhiều sản phẩm của Công ty Cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký khác dần ra đời như bột năng, bột bắp, bột gạo, bột nếp là những sản phẩm bột đơn chất, rồi đến bột chiên giòn, bột bánh xèo, bột chiên xù… là những sản phẩm bột thực phẩm đáp ứng những món ăn đa dạng cho bữa cơm gia đình.

 

Theo đà phát triển của nền kinh tế, mức sống người tiêu dùng Việt ngày nay đang có sự cải thiện dần qua mỗi năm. Vì thế cuộc sống của người Việt cũng dần trở nên hối hả bận rộn hơn, đặc biệt ở các nhóm khu vực người dân thành thị. Song song đó là sự giao thoa văn hoá quốc tế mạnh mẽ, phong cách ẩm thực và thói quen ăn uống của những bữa cơm gia đình cũng dần thay đổi nhiều, tuy thế có những giá trị cốt lõi của bữa ăn gia đình Việt vẫn không thay đổi.

 

TAKYfood góp phần cho những bữa cơm gia đình dinh dưỡng và ấm cúng hơn. Bữa cơm Việt thường đơn giản với 3, 4 món ăn gồm mặn, xào, canh, rau. Bằng những sản phẩm mang đến sự tiện lợi và đơn giản, người “đầu bếp” gia đình có thể chế biến nhanh những món ăn dinh dưỡng nhưng hấp dẫn dù cuộc sống có bận rộn. Như các sản phẩm như bột bắp, bột năng góp phần các món xào rau củ dinh dưỡng trở nên hấp dẫn hơn, hay như các món hải sản hay gà lăn bột chiên giòn rượm vàng ươm từ các sản phẩm bột chiên giòn TakyFood.

  

TAKYfood kết nối mọi thành viên gia đình qua những buổi họp mặt gia đình. Dù là lối sống của gia đình Việt ngày nay có bận rộn hơn trước đây. Nhưng sau trận dịch Covid, giá trị gia đình được đề cao nhiều hơn. Các thành viên mọi thế hệ trong gia đình hướng đến những bữa ăn tại gia, cùng nhau chế biến, cùng nhau thưởng thức được chú trọng nhiều hơn. Đặc biệt những món ăn tưởng chừng chỉ có thể tìm đến những hàng quán như bánh bột lọc, bánh trôi nước, bánh bò… Thì với TAKYfood, ngoài các dòng sản phẩm đơn chất, Tài Ký mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm Thiên Đường Bánh - BánhTaky với các sản phẩm như bánh canh, bánh đúc, bánh bột lọt, bánh đúc, bánh da lợn, bánh bao,... là những dòng sản phẩm tiện lợi, không cần nhiều kỹ năng chuyên môn và mọi thành viên trong gia đình đều có thể cùng góp tay vào. Đây cũng là lúc những kỷ niệm gia đình được vun đắp hơn giữa các thế hệ

 

TAKYfood những món ăn Việt từ quán về nhà và những bữa ăn của Người Việt xa quê. Là những món ăn bình dị nhưng vẫn đặc sắc không chỉ người Việt đánh giá cao mà ngay cả người nước ngoài cũng rất yêu thích. Cụ thể như bánh xèo, bánh bèo, bánh cuốn, bánh canh, bánh chuối chiên… vẫn rất được lòng bao thế hệ. Từ những bước chế biến truyền thống, như ngâm gạo, ngâm nếp,.. từ đêm hôm trước, thì ngày nay với những dòng bột được phối trộn sẵn, tinh giãn các khâu chế biến. Với các sản phẩm của Bột - Thực Phẩm Tài Ký,  mọi thành viên trong gia đình ở bất kỳ đâu cũng có thể tạo nên bữa ăn với những món ăn gợi nhớ hương vị món Việt theo hương vị của từng nét ẩm thực riêng của mỗi gia đình.

 

Những ưu điểm mà sản phẩm của Công ty CP Bột - Thực phẩm Tài Ký mang lại cho bạn đó là sự tiện lợi, tinh giản. Những loại sản phẩm đơn chất, cũng như sản phẩm được phối trộn. Quan trọng hơn Takyfood đang cho ra dòng sản phẩm mới trong dự án Tinh Hoa Bánh Việt như bột bánh bò, bánh đúc, bánh da lợn, sản phẩm được đóng gói thành nhiều quy cách như 150g, 250g, 500g, 1kg ,10kg , phù hợp với nhiều tiêu chí sử dụng khác nhau từ nấu ăn gia đình đến sản xuất kinh doanh.

 

các sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên liệu chính là nguồn nông sản theo theo tiêu chuẩn chọn lọc khắt khe không biến đổi gien, trãi qua quy trình sản xuất hiện đại,cùng tiêu chuẩn không chất bảo quản, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

 

Với tinh thần không ngừng cải thiện, ổn định chất lượng sản phẩm, Takyfood luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người tiêu dùng song song đó không quên giữ vững truyền thống và các giá trị ẩm thực Việt.