Mời tham gia Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng Sông Hồng – Hưng Yên năm 2022

Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng Sông Hồng – Hưng Yên năm 2022 là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của tỉnh Hưng Yên và khu vực năm 2022, nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các địa phương, các doanh nghiệp khu vực Đồng bằng Sông Hồng nói riêng và cả nước nói chung, qua đó giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh các sản phẩm nông sản, đặc sản, OCOP, thủ công mỹ nghệ của tỉnh Hưng Yên và các địa phương trong cả nước; chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng hợp tác đầu tư, liên kết trong sản xuất, đẩy mạnh khai thác thị trường nội địa và hướng đến xuất khẩu.

 1. Quy mô:  dự kiến 271 gian hàng.

2. Thời gian: từ ngày 11/11 – 17/11/2022.

3. Địa điểm: tại Quảng trường Nguyễn Văn Linh, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

4. Ngành hàng, sản phẩm tham gia Hội chợ: Tổng hợp, đa ngành hàng, đa lĩnh vực, là hàng hóa, dịch vụ có chất lượng, thương hiệu, được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.

5. Đối tượng tham gia: Là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các Hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật.

6. Chính sách hỗ trợ:

- Hỗ trợ của Nhà nước cho đơn vị tham gia: Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng nhưng không vượt quá  10 triệu đồng/01 đơn vị). Doanh nghiệp phải đóng góp 50% chi phí thuê gian hàng còn lại và tự túc các chi phí vận chuyển, ăn, nghỉ, đi lại,...

Để góp phần vào thành công chung của Hội chợ, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hưng Yên trân trọng kính mời Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại/Trung tâm Xúc tiến thương mại/Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và Du lịch các tỉnh, thành phố quan tâm, đăng ký tham gia, đồng thời thông báo, vận động các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn đăng ký tham gia.

7. Các nghĩa vụ khi tham gia Hội chợCác doanh nghiệp, tổ chức khi tham gia Hội chợ phải hoàn thành hồ sơ đăng ký, các nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức Hội chợ.

8.Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia Hội chợ:

- Bản đăng ký tham gia Hội chợ (đính kèm);

- Báo cáo kết quả tham gia Hội chợ (đính kèm);

- Biên bản bàn giao gian hàng (đính kèm).

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hưng Yên

Địa chỉ: Đường Quảng Trường, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Người liên hệ: Đồng chí Vũ Thị Thu, điện thoại: 0966.836.082.

Email: khuyenconghungyen@gmail.com.

R ất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp của Quý đơn vị. 

Trân trọng cám ơn.