Mời tham gia Hội nghị kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp với doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại tại các tỉnh Khu vực Bắc Trung Bộ - Quảng Bình năm 2020

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 được Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 1967/QĐ-BCT ngày 24 tháng 7 năm 2020, Trung tâm Khuyến công và XTTM Quảng Bình sẽ tổ chức “Hội nghị kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp với doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại tại các tỉnh Khu vực Bắc Trung Bộ - Quảng Bình năm 2020”. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Tạo cơ hội giao lưu hợp tác kinh tế, kết nối giao thương, hỗ trợ để cùng phát triển, góp phần nâng cao năng lực và thúc đẩy tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các nhà cung cấp, doanh nghiệp xuất khẩu và các tổ chức xúc tiến thương mại trong khu vực Bắc Trung Bộ.

2. Quy mô: Khoảng 100 đại biểu, gồm: Đại diện Cục Xúc tiến thương mại- Bộ Công Thương, Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại, các tổ chức xúc tiến thương mại, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu (tối thiểu 21 nhà cung cấp, 07 doanh nghiệp xuất khẩu).

3. Thời gian: 01 buổi, trong quý IV/2020

4. Địa điểm: Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

5. Ngành hàng: Các mặt hàng nông sản, thủy hải sản, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm, sản phẩm có thế mạnh của các địa phương …

6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các Hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành; các doanh nghiệp có năng lực uy tín trong lĩnh vực kinh doanh; các doanh nghiệp thương hiệu mạnh có sản phẩm CNNT tiêu biểu; các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa….

7. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia:

Các đơn vị có uy tín, có năng lực sản xuất, kinh doanh, năng lực xuất khẩu.

8. Chi phí:

- Hỗ trợ của Nhà nước cho các đơn vị tham gia chương trình: miễn phí 100% chi phí thuê gian hàng trưng bày, quảng bá và giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị: chi phí văn phòng phẩm, tài liệu; chi phí hội trường, tuyên truyền quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng...

          - Chi phí các đơn vị phải chịu khi tham gia chương trình: Chi phí đi lại, ăn, nghỉ và các khoản chi phí khác khi tham gia chương trình.

9. Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình:

- Hoàn thành các hồ sơ thủ tục đăng ký tham dự Hội nghị theo quy định của Chương trình cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại.

- Tuân thủ nghiêm túc các nội quy, quy định của Ban tổ chức Hội nghị. Hàng hóa trưng bày, quáng bá, giới thiệu tại Hội nghị theo danh mục đã đăng ký, đảm bảo có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường. Các đơn vị chuẩn bị các tờ gấp, catalogue, hàng mẫu (nếu có) trưng bày, quảng bá, giới thiệu tại Hội nghị.

- Sau khi kết thúc Hội nghị, trong vòng 07 ngày các đơn vị tham gia phải gửi báo cáo kết quả tham gia chương trình (theo mẫu) về Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Quảng Bình.

10. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- 01 Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Quyết định thành lập (Công chứng hoặc đóng dấu treo của đơn vị).

- 01 Bản đăng ký tham gia Hội nghị (theo mẫu).

- 01 Bản báo cáo kết quả tham gia Hội nghị (theo mẫu)

11. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 15/11/2020.

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình

Địa chỉ: 59 Trần Nguyên Hãn, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0232.3796 967         Fax: 0232.3796 967   

Người liên hệ: Ông Nguyễn Hòa Bình  - TP Xúc tiến thương mại 

Điện thoại: 0918.86.06.96          Email: binhnh.sctqb@gmail.com