Mời tham gia khóa đào tạo "Phương pháp tiếp cận hiện đại trong việc thiết kế mẫu mã, bao bì cho sản phẩm nông sản" tỉnh Quảng Bình

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25/12/2019, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình sẽ tổ chức khóa tập huấn “Phương pháp tiếp cận hiện đại trong việc thiết kế mẫu mã, bao bì cho sản phẩm nông sản”, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức, kỹ năng và phương pháp tiếp cận hiện đại trong việc thiết kế mẫu mã, bao bì cho sản phẩm nông sản. Qua đó tăng khả năng cạnh tranh, khả năng tiêu thụ và nâng cao giá trị kinh tế cho sản phẩm. Từ đó, tăng doanh thu cho doanh nghiệp và thu nhập cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

2. Quy mô: tối thiểu 15 đơn vị, dự kiến 50 học viên.

3. Thời gian: Quý III năm 2020 (02 buổi/ngày x 02 ngày).

4. Địa điểm: thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

5. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam, được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.

6. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: Các đơn vị tham gia phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại.

7. Chi phí:

- Hỗ trợ của Nhà nước cho các doanh nghiệp tham gia Chương trình: Ngân sách Nhà nước hỗ trợ 100% chi phí cho học viên (nước uống; in ấn, phô tô tài liệu; văn phòng phẩm); Chi phí giảng viên; Chi phí tổ chức lớp học (hội trường; âm thanh, ánh sáng; máy chiếu, màn chiếu; backdrop; băng rôn chào mừng, hoa tươi)

- Chi phí doanh nghiệp tự trang trải khi tham gia Chương trình: Doanh nghiệp tự túc các chi phí ăn, ngủ, nghỉ, phương tiện đi lại của doanh nghiệp.

8. Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình:

- Hoàn thành đủ hồ sơ tham gia tập huấn và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức khóa tập huấn;

9. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- 01 bản đăng ký tham gia tập huấn có đóng dấu đơn vị cử đi học (theo mẫu);

- 01 bản đánh giá kết quả tham gia khóa tập huấn của các đơn vị (theo mẫu);

10. Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 10/8/2020.

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình

Số 59 Trần Nguyên Hãn, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3796967                   Fax: 0232 3796967

Người liên hệ: Bà Lê Thị Hồng Nhung - Chuyên viên XTTM

Di động: 0912 747 353              Email: nhungle.kc@gmail.com