Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện biên giới tại xã Tân Tiến, Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang

Nằm trong chuỗi Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020, Từ ngày 07 - 10.12, tại xã Tân Tiến (Hoàng Su Phì), Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công Thương (Sở Công thương) phối hợp với huyện Hoàng Su Phì tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về huyện biên giới với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện biên giới tại xã Tân Tiến, huyện Hoàng Su Phì với quy mô 24 gian hàng và 10 doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh tham gia bày bán. Các mặt hàng đa dạng và phong phú về chủng loại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như: lương thực, thực phẩm, hàng gia dụng, quần áo thời trang, giày dép...

Ngoài việc quảng bá, đưa hàng Việt về vùng nông thôn, biên giới, vùng sâu, vùng xa, góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Phiên chợ còn là dịp để các doanh nghiệp trong tỉnh, trong nước giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm, tiếp cận thị trường, mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển các kênh phân phối tại địa phương.

Đây cũng là cơ hội để người dân xã Tân Tiến và vùng lân cận nâng cao kiến thức tiêu dùng và có điều kiện mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng cao với giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế, góp phần loại bỏ hàng giả, hàng kém chất lượng./.