Mời tham gia Hội chợ Công Thương Khu vực phía Bắc - Nam Định năm 2020

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25 tháng 12 năm 2019, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Nam Định sẽ tổ chức Hội chợ Công Thương Khu vực phía Bắc - Nam Định năm 2020. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:

- Tạo điều kiện để các doanh nghiệp của tỉnh Nam Định và các tỉnh trong khu vực gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển, nâng cao uy tín vị thế của tỉnh Nam Định trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và hội nhập quốc tế.

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá các thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp; phát triển thương hiệu đặc trưng, thế mạnh, các ngành truyền thống của mỗi tỉnh để cùng giúp nhau phát triển và hội nhập quốc tế.

- Thông qua hội chợ, người tiêu dùng trong tỉnh và du khách được tiếp cận với các loại hàng hóa đa dạng về chủng loại, nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá cả phù hợp với thu nhập của người lao động..

2. Quy mô: 266 gian hàng tiêu chuẩn.

3. Thời gian : Từ ngày 19/12/2020 đến ngày 25/12/2020.

4. Địa điểm: Quảng Trường Hòa Bình, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

5. Ngành hàng: Sản phẩm thuộc các ngành nghề, sản phẩm làng nghề; hàng tiêu dùng và đồ gia dụng; phân bón, nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, trang trí nội ngoại thất; điện, điện tử; hàng dệt may, may mặc, thời trang; hàng nông lâm thủy hải sản, lương thực, thực phẩm chế biến, đồ uống, thuốc bảo vệ thực vật; sản phẩm công nghiệp: máy móc, cơ khí phục vụ công - nông nghiệp và cơ giới hóa nông thôn...Các loại dịch vụ: du lịch, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, bưu chính viễn thông, tư vấn xúc tiến thương mại, du học...

6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập hợp pháp theo quy định hiện hành của pháp luật.

7.  Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia:

Các đơn vị tham gia Hội chợ phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh và xúc tiến thương mại.

8. Chi phí: 

Giá gian hàng: 6.000.000 đồng/gian (đã bao gồm thuế VAT).

- Hỗ trợ cho doanh nghiệp tham gia: Kinh phí hỗ trợ thuê gian hàng thực hiện theo quy định của chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại.

- Mọi chi phí khác do doanh nghiệp tự trang trải.

- Trong trường hợp các doanh nghiệp đã đăng ký gian hàng nhưng hủy tham gia hội chợ vì bất cứ lý do nào sẽ không được hoàn trả chi phí đặt cọc. Phần chi phí này sẽ được Ban tổ chức sử dụng để bù đắp chi phí dàn dựng gian hàng, trang trí tổng thể và tuyên truyền quảng bá.

9. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:

Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức Chương trình.

Hàng hóa tham gia là hàng hóa đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng, được phép lưu thông trên thị trường.

Sau khi kết thúc chương trình, trong vòng 5 ngày các đơn vị tham dự Chương trình phải gửi báo cáo kết quả (theo mẫu) về Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Nam Định.

10. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Bản đăng ký tham gia hội chợ (theo mẫu).

- Hợp đồng, thanh lý hợp đồng tham gia hội chợ (theo mẫu).

- Báo cáo kết quả tham gia hội chợ (theo mẫu).

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Quyết định thành lập đơn vị (có công chứng hoặc đóng dấu sao y của đơn vị).

11. Thời hạn đăng ký tham gia:  Trước ngày 11/12/2020.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Nam Định trân trọng kính mời các đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Hồ sơ đăng ký xin gửi về:

Tên đơn vị: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Nam Định.

Địa chỉ: Số 31 đường Vị Xuyên, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228 3644528

Người liên hệ: Vũ Phi Thùy  -  DĐ: 0988 262 499 / 0948 250 073

                       Vũ Ngọc Anh - DĐ: 0942 138 821

Email: xttmnamdinh@gmail.com