ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC PHIÊN CHỢ HÀNG VIỆT TẠI XÃ NÀ HỲ, HUYỆN NẬM PỒ NĂM 2020

Thực hiện Quyết định số 1967/QĐ-BCT ngày 24/7/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt bổ sung đợt 1 Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020. Được sự quan tâm chỉ đạo của Sở Công Thương và UBND huyện Nậm Pồ, ngày 06/11/2020  Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên phối hợp với Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Nậm Pồ và các doanh nghiệp tổ chức Khai mạc Phiên chợ hàng Việt tại xã Nà Hỳ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên năm 2020.

Đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ hàng Việt tại xã Nà Hỳ, huyện Nậm Pồ.

Phiên chợ năm nay có sự tham gia của 15 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với 24 gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân địa phương, bao gồm: Hàng nông lâm sản, dệt may, hàng thực phẩm công nghệ, hàng bách hóa tổng hợp, đồ gia dụng, hàng trang trí nội thất, sách, lịch, các sản phẩm và dịch vụ viễn thông …là mặt hàng do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Phiên chợ đã thu hút được sự quan tâm của của các doanh nghiệp và đông đảo người dân xã Nà Hỳ và các xã lân cận đến tham quan, mua sắm.

Thông qua phiên chợ, các doanh nghiệp đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt, mở rộng kênh phân phối, tiêu thụ sản phẩm về miền núi và vùng nông thôn; đồng thời cung cấp các mặt hàng thiết yếu phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân trên địa bàn;  là cơ hội để người dân vùng cao có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm, tiếp cận với hàng Việt có chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

   

Ban tổ chức trao quà cho các gia đình chính sách và các cháu học sinh nghèo vượt khó

          Cũng tại Lễ khai mạc phiên chợ, Ban Tổ chức đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách và các cháu học sinh nghèo vượt khó tại địa phương.