Mời tham gia Hội chợ Công Thương khu vực miền Đông Nam Bộ - Bình Phước năm 2020

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25/12/2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Phước tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực miền Đông Nam Bộ - Bình Phước năm 2020. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:

- Tạo điều kiện để các doanh nghiệp của tỉnh Bình Phước và các tỉnh, thành phố trong khu vực quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tăng cường kết nối xúc tiến thương mại, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh.

- Góp phần phát triển các ngành nghề truyền thống, đặc sản thế mạnh của các tỉnh trong khu vực, hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hợp tác xã tiếp cận và thiết lập quan hệ với các tổ chức xúc tiến thương mại, nhằm khai thác và mở rộng thị trường tiêu thụ và xuất khẩu sản phẩm, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và hội nhập quốc tế.

- Giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh và những thành tựu về kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước sau 23 năm tái lập tỉnh, 1 năm thành lập thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước.

- Hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

2. Quy mô: dự kiến 210 gian hàng.

3. Thời gian: từ ngày 23/11 đến ngày 29/11/2020.

4. Địa điểm: Khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

5. Ngành hàng: Thương mại tổng hợp.

6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật. Các đối tượng khác không được hỗ trợ kinh phí tham gia Hội chợ.

7. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: Các đơn vị tham gia phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại, có sản phẩm khả năng cạnh tranh, có năng lực xuất khẩu, hàng hóa tham gia có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ và được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.

8. Chi phí:

- Giá gian hàng tiêu chuẩn (3mx3m): 7.000.000 đồng/gian.

- Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại hỗ trợ 3.300.000 đồng/gian (50% giá dự toán được duyệt, tối đa 10.000.000 đồng/đơn vị).

- Chi phí đơn vị tham gia đóng góp: 3.700.000 đồng/gian.

- Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

9. Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình:

- Trưng bày và bán các sản phẩm hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được phép lưu thông trên thị trường. Niêm yết giá bán và bán theo giá niêm yết.

- Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Hội chợ.

- Ký kết hợp đồng tham gia và Biên bản nghiệm thu thanh lý hợp đồng với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Phước.

- Gửi báo cáo tham gia chương trình (theo mẫu) trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc Hội chợ.

10. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Bản đăng ký tham gia Hội chợ (theo mẫu);

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập đơn vị (bản sao có đóng dấu của đơn vị).

- Hợp đồng tham gia Hội chợ (theo mẫu).

11. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 15/11/2020.

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Phước

- Địa chỉ: số 818 đường Phú  Riềng Đỏ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

- Điện thoại: 02716500868; Fax: 02716250569

- Người liên hệ: Nguyễn Đức Trọng (điện thoại di động: 0988170005)./.