Mời tham gia khóa tập huấn về kỹ năng phát triển thị trường và tiêu thụ sản phẩm trên Internet tại Quảng Trị

 

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25/12/2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị được giao thực hiện đề án " Tổ chức khóa tập huấn về kỹ năng phát triển thị trường và tiêu thụ sản phẩm trên Internet" với các nội dung chính như sau:

 

1. Mục tiêu:

- Giúp cho doanh nghiệp học tập một cách có hệ thống những kiến thức để có thể phát triển thị trường tiêu thụ các sản phẩm và thông qua hệ thống internet.

- Giúp doanh nghiệp phân tích và đánh giá lại sản phẩm, doanh nghiệp có thể định vị chính xác sản phẩm của mình tương ứng với thị trường mục tiêu. Bên cạnh đó, phân tích các thị trường tiềm năng, đánh giá cơ hội thâm nhập thị trường của từng sản phẩm. Hỗ trợ việc thiết lập các kênh bán hàng hiện đại.

   - Tạo điều kiện để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cũng như học tập từ những chuyên gia kinh tế chuyên tư vấn và hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp

2. Thành phần tham gia.

Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; hợp tác xã; tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam, được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.

3. Thời gian: 02 ngày. Từ ngày 17-18/9/2020. Khai mạc vào lúc 8 giờ ngày 17/9/2020 (thứ 5).

4. Địa điểm: Tại Khách sạn Hữu Nghị (68 Trần Hưng Đạo), thành phố Đông Hà, Quảng Trị.

5.Giảng viên: Giảng viên tập huấn là các chuyên gia về Emarketing và về xây dựng các clip quảng bá sản phẩm. Giảng viên có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm thực tế.

Các học viên sẽ được cấp chứng nhận tham gia sau khi tham gia đầy đủ khóa tập huấn. Các đơn vị có nhu cầu tham gia khóa tập huấn, đề nghị đăng ký  và gửi về: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị (địa chỉ: 06 Khóa Bảo, thành phố Đông Hà) trước ngày 09/9/2020.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ông Nguyễn Thế Phương, điện thoại: 0916439368.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị rất mong nhận được sự tham gia của quý đơn vị./.