Mời đăng ký tham gia Phiên chợ hàng Việt về miền núi tỉnh Phú Thọ năm 2020

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25/12/2020, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công Thương tỉnh Phú Thọ sẽ tổ chức Phiên chợ hàng Việt về miền núi – Phú Thọ năm 2020. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất, kinh doanh trong nước có cơ hội khảo sát nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, tìm kiếm thị trường, mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm và hợp tác sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội; xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng Việt, tôn vinh thương hiệu Việt của các đơn vị sản xuất ra hàng hóa có chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu; thúc đẩy các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng đảm bảo chất lượng, có xuất xứ rõ ràng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

2. Quy mô: Mỗi phiên chợ dự kiến tối thiểu 20 gian hàng của từ 10 đơn vị tham gia.

3. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: Tháng 9 năm 2020

- Địa điểm: Tại huyện Thanh Sơn và huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

4. Đơn vị tham gia:

Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật. Các đơn vị tham gia phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thươn mại.    

5. Hàng hóa tham gia:

Hàng hóa sản xuất trong nước, có chất lượng, xuất xứ rõ ràng, được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.

6. Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chương trình:

Các đơn vị tham gia được hỗ trợ 100% chi phí tham gia gian hàng và chi phí dịch vụ (vệ sinh môi trường, an ninh bảo vệ chung, phòng cháy chữa cháy, điện, tuyên truyền quảng bá, trang trí tổng thể) trong suốt thời gian diễn ra Phiên chợ.

Ngoài khoản hỗ trợ trên, đơn vị tham gia tự lo chi phí ăn, nghỉ và các khoản chi phí khác liên quan khi tham gia chương trình.

7. Các nghĩa vụ tham gia chương trình:

- Tuyệt đối tuân thủ nội quy của Ban tổ chức đề ra.

- Hàng hóa giới thiệu và bán tại Phiên chợ đều là hàng hóa do Việt Nam sản xuất, có xuất xứ tại rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đã đăng ký với Ban Tổ chức.

-Thực hiện quảng cáo phải đúng quy định và được sự đồng ý của Ban tổ chức, không được quảng cáo hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục, các ấn phẩm có nội dung không lành mạnh.

- Nghiêm cấm các hoạt động vui chơi có thưởng dưới mọi hình thức; giữ gìn an ninh trật tự trong suốt quá trình tham gia Phiên chợ.

8. Hồ sơ tham gia:

- Bản đăng ký tham gia (theo mẫu tại đây).

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Quyết định thành lập (có đóng dấu của đơn vị hoặc photo chứng thực).

- Báo cáo kết quả tham gia phiên chợ (Sau khi kết thúc theo mẫu).

9. Thời hạn đăng ký tham gia: Đến hết ngày 21/8/2020.

          Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công Thương

Địa chỉ: Số 28B, đường Kim Đồng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0210 3 638999; Fax: 0210 3 638999

          Người liên hệ: Nguyễn Thị Kim Dung – Chuyên viên phòng Xúc tiến thương mại. Di động: 0987 642 071; email: kimdung231984@gmail.com