Viglacera - Bộ đôi sản phẩm kháng khuẩn diệt virus

VIETRADE - Môi trường sống quanh ta luôn tiềm ẩn các vi khuẩn và virus ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt của người dân. Nhu cầu thiết yếu về một môi trường sống sạch đã được hình thành từ mỗi cá nhân và gia đình trong xã hội. Do vậy khi lựa chọn sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện, nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng cần đặt các tiêu chí về tính kháng khuẩn, diệt khuẩn lên hàng đầu.

Bộ đôi sản phẩm Sứ vệ sinh và Gạch ốp lát Viglacera là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận của Viện Pasteur có khả năng kháng khuẩn và diệt vi khuẩn có hại cho sức khỏe người sử dụng.

Ứng dụng công nghệ men Nano nung vào sản phẩm Sứ vệ sinh và Gạch ốp lát, Viglacera đã cho ra đời sản phẩm kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Những dòng sản phẩm này có khả năng tự diệt khuẩn, thường được dùng trong các cơ sở y tế, bệnh viện tại nước ngoài, nơi mà có môi trường yêu cầu sự vô trùng cao và đã được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam và Xuất khẩu.

Men Nano nung ứng dụng trên Sứ vệ sinh Viglacera là công nghệ men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm sứ vệ sinh mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1250 độ C, men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn...và được Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh chứng nhận diệt đến 89% vi khuẩn gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Việc giữ môi trường sống xung quanh trong sạch là điều kiện cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera đã tạo ra một bước đột phá trong việc cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm có tính năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Gạch kháng khuẩn là dòng sản phẩm mới của Viglacera, được ứng dụng công nghệ phủ men Nano TiO2 kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Nano TiO2 có khả năng làm sạch môi trường thông qua phản ứng quang xúc tác, có thể loại bỏ đến 99.9% các loại vi khuẩn, rêu mốc trên các bề mặt sản phẩm, phân huỷ được các chất độc hại bền vững như điôxin, thuốc trừ sâu, benzen… cũng như một số loại virus, vi khuẩn gây bệnh với hiệu suất cao hơn so với các phương pháp khác. Công nghệ này hiện được sử dụng đa dạng trên nhiều mẫu gạch ceramic và granite của Viglacera

Do đó, khi sử dụng gạch men và granite kháng khuẩn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đặc tính vượt trội tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ rêu mốc trên các bề mặt và tự động phân hủy các chất độc hại. Kết quả này đã được Viện Nghiên cứu Phát triển Viglacera công nhận với tỷ lệ diệt khuẩn lên đến 99,9% sau khi tiếp xúc. Bên cạnh tính năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, sản phẩm còn có đặc tính siêu chống bám dính, dễ dàng làm sạch bề mặt và thân thiện với môi trường, thích hợp ốp lát cho mọi công trình như bệnh viện, trường học, resort, biệt thự và các công trình công cộng như sân bay, nhà ga và các sảnh chung cư…

Những sản phẩm kháng khuẩn của Viglacera được ứng dụng công nghệ men Nano nung kháng khuẩn đã trở thành xu hướng sử dụng sản phẩm sạch của người tiêu dùng. Lựa chọn và sử dụng sứ vệ sinh và gạch ốp lát kháng khuẩn của Viglacera sẽ giúp ngăn chặn hiểm họa lây nhiễm vi khuẩn. Đây chính là tiêu chí quan trọng trong xu hướng vì môi trường sống sạch, văn minh, phát triển bền vững, bảo vệ sức khỏe cộng đồng đồng thời góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường sống.